ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หน้าน้องมีผื่นขึ้น เป็นตุ่มใสๆ บางตุ่มมีรอยแดงๆ แต่ไม่ใช่ตุ่มยุงกัดนะคะ แม่ๆ มีครีมหรือยาตัวไหนทามั้ยคะ ขึ้นเฉพาะที่หน้าอย่างเดียวค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แนะนำให้พาน้องไปหมอดูนะคะ หมอจะให้ยามาทาค่ะ น้องที่บ้านก็ผดผื่นขึ้นหน้า ซื้อครีมตัวดังๆมาทาให้น้องก็ไม่หาย ได้ยาทาจากหมอมาทาหายเลยค่ะ

ของเค้าก็เป็นเต็มเลยหมอบอกเป็นหิดหมอให้ยาฆ่าเหามาทา มาเป็นทีหน้าอีก🥺🥺🥺

ใช้ดีค่ะ ใช้ได้ทุกส่วน ข้อพับ คอ หลังหู หัว

ที่บ้านใช่บีแพนเทน สีม่วงคะแก้ผื่น

แนะนำตัวนี้เลยค่ะแม่ ผื่นอะไรก็หาย

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้องเเพ้นมหรือป่าว