ลูก 1 ขวบ+ เป็นตุ่มใสๆ ที่หน้าไม่หาย คืออะไรคะ อันตรายมั้ยคะ

ลูก 1 ขวบ+ เป็นตุ่มใสๆ ที่หน้าไม่หาย คืออะไรคะ อันตรายมั้ยคะ มีวิธีรักษาอย่างไรมีใครพอจะทราบมั้ยคะ

ลูก 1 ขวบ+ เป็นตุ่มใสๆ ที่หน้าไม่หาย คืออะไรคะ อันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

ตอนคลอดมาใหม่ๆเป็นมั่ยค่ะ

5y trước

ตอนคลอดเป็นค่ะ ตุ่มไขมัน แล้วก็แห้งหลุดไปค่ะ แต่เพิ่งมาขึ้นตอนขวบกว่า หลายเดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลยค่ะ