หนักมากดเลยคะ

หน้าท้องแตกลายมากคะใช้อะไรก็เอาไม่อยู่แถมคันมากไม่ได้เก่านะคะยังแตกขนาดนี้ หมดปัญญาแล้วจริงๆ #สามารถทายาแก้คันได้ไหมคะเพราะว่าคันมากเลย

หนักมากดเลยคะ

ทาช้วยเพิ่มความชุ่มชื่น คันทาคารามัยได้นะคะ (คนจะแตก ทำยังก้อแตก คนไม่แตกไม่ทำอาไรเลยก้อไม่แตก)

แนะนำแบรนด์อีฟค่ะ ในติ๊กต๊อกใช้ดีมากๆค่ะ

10mo trước

ใช้อยู่จร้า น่าจะใด้ผลบางคคนะแม่