สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามค่ะ ท้องได้21วีค1วัน แล้วทำไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นอะไรเลยคะ รึว่าเราอ้วนคะ

หน้าท้องหนาไปคะหนัก90KG

ทางนี้เพิ่งจะรู้สึกตอน21w3dค่ะ ตอนนี้22wเเล้วท้องหนาเหมือนกันค่ะหนัก90+เเม่รออีกสักพักเดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ

7mo trước

ของเค้าประจำเดือนครั้งล่าสุด25กันยา66ค่ะ

ของเรา21วีค..น้องดิ้นบ่อยมาค่ะดิ้นเก่ง..เราก็เป็นคนพุงหนาเหมือนกันค่ะ

7mo trước

ค่ะทางนี้เงียบกริบ

บางคนจะรุ้สึก24-26วีคก้อมีคะ ไม่เกี่ยวกับท้องหนา หรือย้ำหนักตัวมาก

7mo trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทางนี้21w5d น้องก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย

7mo trước

อ๋อคะ ไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้22w1วันรู้สึกตอดๆ น.น .90+เหมือนกัน

7mo trước

อ๋อคะ รอให้ดิ้นอยู่ ขอบคุณค่ะ

เราน้ำหนัก127 ท้อง2 รุ้สึกตอด 19วีค

7mo trước

โห้ ทางนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะ

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะแม่

7mo trước

จ้า ขอบคุณค่ะ