ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

หน้าท้องหนา จะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นใช่มั้ยคะ ตอนนี้ 24สัปดาห์ 5 วัน แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเราหน้าท้องหนาค่ะ แต่ตอนไปซาวด์หมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ

เราก็หน้าท้องหนาค่ะ ช่วง 30 วีคขึ้นไปจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงขึ้นค่ะ ดิ้นเป็นลูกคลื่นเลย☺️

เหมือนกัน้ลยค่ะ