หน้าท้องหนา!! หน้าท้องบาง!!

เกี่ยวกันมั้ยคะที่ว่าคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้ากว่าคนที่หน้าท้องบางบ้านนี้24วีค6วันเเล้วคะยังรู้สึกเเค่ลูกตอดตุบๆอยู่เลยเพราะเเม่หน้าท้องหนาถ้าเป็นแบบนั้นจริงน้องจะเริ่มดิ้นเเล้วแม่สังเกตได้ชัดตอนกี่เดือนคะ??รบกวนสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ?

เกี่ยวค่ะ บ้านนี้หน้าท้องก็หนา รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงจริงๆก็เดือนที่7ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ!!เดี่ยววันที่13เดือนหน้าหมอนัดก็ครบ7เดือนพอดีคะ!!😋

เกี่ยวจริงๆค่ะ หมอถึงให่เริ่มนับตอน 28 สัปดาห์

5y trước

ขอบคุณค่าาา!!😋ถ้าอย่างนั้นเเม่บ้านนี้จะได้เลิกกังวลสักทีค่าาว่าเมื่อไหร่ลูกจะดิ้นเเบบจริงจังเพราะตอนนี้น้องตอดๆตุบๆอยู่เลยค่าา