หน้ากับคอเป็นผื่นใช้อะใรหายคะ

หน้ากับคอเป็นผื่นขึ้นเต็มไปหมดทำใงดีคะ น้องพึ่ง 2 อาทิตย์นิดๆเอง

หน้ากับคอเป็นผื่นใช้อะใรหายคะ

ตรงคอ ลองไปหาหมอนะคะ เราเคยคิดว่าเป็นผด พอถึงเวลานัด พาไปฉีดวัคซีน เลยปรึกษาหมอ หมอบอกเป็นเชื้อรา ค่ะ

Fae&mae ค่ะ

💗