เพิ่งเข้า37วีค หน่วงท้องน้อย

หน่วงๆท้องน้อยมาหลายชม.แล้วค่ะ อาการเหมือนปวดอึเลยรู้สึกเหมือนมีอะไรจะหลุดออกจากน้องสาวด้วย ท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง มันคืออาการอะไรกันคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

น่าจะเป็นเพราะหัวน้องลงต่ำค่ะ เราก็เป็นรู้สึกตุงๆหน่วงๆตรงจิมิสู้ๆนะคะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

เราเป็นมาอาทิตย์นึ่งแล้วค่ะอาการนี้

1y trước

เฟสนี้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่