11w4dหน่วงท้อง

หน่วงท้องมีเลือดออกติด กกน. พอสมควรเกิดจากอะไรคะ

คุณแม่มีภาวะแท้งคุกคามนะคะไปหาคุณหมอดีกว่ามีเลือดอันตรายมาก

1mo trước

ขอบคุณมากคะตอนแรกกะปวดท้องแบบปวดฉี่เลยลุกไปฉี่ว่ามีแดงที่ กกน. เลยเอามือจับๆดูที่น้องสาวเรามีเลือดยุ่เลยโทรหาแฟนตอนนี้แฟนกำลังมาคะ