เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องทำไงบ้าง

หนูเลิกกับแฟนได้วันนึงก็รู้ว่าตัวเองท้องค่ะตอนฝากครรภ์เห็นหลายคนบอกต้องเอาพ่อเด็กไปด้วยถ้าไม่เอาไปจะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะเป้นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอดค่ะทำเองทุกย่างค่ะเหนื่อยมาก อยากจะบอกว่า ขอไห้แม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนสู้ไปด้วยกันนะคะ💞💞