ปรึกษา แมาๆหน่อยค่ะ มีลูกยาก

หนูเป็นคน ที่ประจำเดือน มาไม่ ปกติ พอหนูกินรากสามสิบก็มา ปกติ หนูมาก็มีลูก ตอนนี้ ปล่อยมีลูก มาได้เป็นปี แรวค่ะ น้องยังไม่มาเรย แม่ๆช่วยแนะนำ ให้มีลูกง่ายไปได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานยาโฟลิคก่อนวางแผนตั้งครรภ์ กินอาหารที่มีประโยชน์ นอนพักผ่อนให้เพียงพอจ้า