สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเอวา มารายงานตัวค่ะ☺️👧🏻

หนูออกมาจากท้องแม่ตอน 41weeks 4day ค่ะ เกิดวันที่ 12.5.2564 เวลา 15.08น นน 3,832กรัม ยาว50ซม. ( แม่หนูคลอดหนูเองค่ะ 😂 ) ตั้งแต่หนูออกจากท้องแม่มา แม่ยังไม่ได้ฟัดหนูเลยค่ะ เพราะหนูยังไม่แข็งแรง หนูต้องใส่ออกซิเจนอยู่ค่ะ วันนี้ หนูอาการเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ไม่ได้ออกจาก รพ พร้อมกับแม่นะคะ หนูต้องนอนดูอาการไปเรื่อยๆให้หายดีก่อนค่ะ #น้องเอวา4วัน #เป็นกำลังใจให้เด็กอ้วนคนนี้ด้วยนะคะ #แม่ปั้มนมส่งลูกวนไปค่ะ #รักลูกที่สุดในโลก

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเอวา มารายงานตัวค่ะ☺️👧🏻

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ ได้อยู่ในอ้อมกอดแม่ไวๆ ลูกเราก็ยังไม่ได้กลับบ้านเลยค่ะคลอดวันที่10 กลับไปคืนวันที่12 13มาเจาะเลือดพบค่าตัวเหลืองสูงต้องกลับมานอนส่องไฟ โรงบาลเหมือนเดิมดีที่นอนห้องพิเศษเลยดูแลลูกได้

3y trước

ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะคุณแม่กลับมาอยู่บ้านแล้ว ค่าตัวเหลืองลดลงเหลือ9

น้องมีอาการหายใจเร็วนะคะ ตอนคลอดออกมา ตอนนี้น้องออกจาก รพ แล้วค่ะ เอวาและแม่ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายวันหายคืน ได้กลับบ้านไวๆ เป็นเด็กที่สดใส เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ขอโทษนะคะ น้องเป็นอะไรคะ ถึงใส่ท่อช่วยหายใจ ขอให้น้องแข็งแรงและหายไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะคิดถึงตัวเองที่คลอดลูกอยู่ห้องเนิร์สสิบกว่าวุ

ชื่อเหมือนกัน เกิดเวลาเดียวกัน 15.08 แต่คนละเดือน บ้านนี้เกิดวันที่ 9-2-21

3y trước

เอ็นดู🤍🥰

ทำไมน้องต้องใส่อ๊อกชิเจนยุคะแม่ ทั้งที่คลอดตามกำหนดน้ำหนักก็ดีคะ

3y trước

คุณหมอบอกน่าจะเกี่ยวกับปอดของน้องค่ะ น้องอยู่ในท้องนานไปค่ะ แต่ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วนะคะ

หายไวๆนะลูก ชื่อเหมือนลูกสาวแม่เลยคะ เเต่แม่บ้านนี้คลอดกันยา 63

ขอให้สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰♥️

แม่กับน้องเอวาขอบคุณแม่ๆนะคะ 🤍 พรุ่งนี้เอวาออกจาก รพ แล้วค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ คิดจะให้ลูกชื่อเอวาอยู่เหมือนกัน🥰