สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเอวา มารายงานตัวค่ะ☺️👧🏻

หนูออกมาจากท้องแม่ตอน 41weeks 4day ค่ะ เกิดวันที่ 12.5.2564 เวลา 15.08น นน 3,832กรัม ยาว50ซม. ( แม่หนูคลอดหนูเองค่ะ 😂 ) ตั้งแต่หนูออกจากท้องแม่มา แม่ยังไม่ได้ฟัดหนูเลยค่ะ เพราะหนูยังไม่แข็งแรง หนูต้องใส่ออกซิเจนอยู่ค่ะ วันนี้ หนูอาการเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ไม่ได้ออกจาก รพ พร้อมกับแม่นะคะ หนูต้องนอนดูอาการไปเรื่อยๆให้หายดีก่อนค่ะ #น้องเอวา4วัน #เป็นกำลังใจให้เด็กอ้วนคนนี้ด้วยนะคะ #แม่ปั้มนมส่งลูกวนไปค่ะ #รักลูกที่สุดในโลก

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเอวา มารายงานตัวค่ะ☺️👧🏻

ขอให้น้องออกจากโรงพยาบาลเร็วๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ✌🏻✌🏻

แข็งแรงไวๆนะคะ ชื่อเดียวกันกับลูกเราเลยค่ะ ☺️ คลอดไป 4พค

ขอให้หายไวๆนะหนูน้อยเป็นกำลังใจให้นะคะคุณเเม่🧸❤️

41วีค ทำไมน้องไม่แข็งแรงค่ะ แต่ก็ขอให้หายไวๆน่ะค่ะ

ขอให้หายไวๆนะลูกสู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็น้องหายใจเร็วยังไม่เจอหน้าเลย

คนเก่งขอให้หนูสุขภาพร่างกายแข็งแรงไวๆนะลูก❤️

อยากแตกแล้วบ้านนี้ 40+1 เงียบมาก แข็งแรงไวๆนะค่ะ 🥰🥰

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ ยังเลยค่ะหมอนัดวันที่ 19 นี้ค่ะ

หายไวๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นในเร็ววันนะคะ

สู้ๆนะค่ะขอให้ได้ออกจารพ.เร็วๆนะค่ะ✌✌✌💕