ท้องไหมคะแบบนี้

หนูหิวบ่อย อารมณ์เสียง่าย เกลียดขี้หน้าแฟน แบบนี้ท้องป่าวคะ แบบแทบอยากบอกเลิกกะมันเลยคะ ไม่ว่ามันจะทำไร #หรือประจำเดือนจะมาคะ?

อาการของเราก่อนที่เราจะซื้อมาตรวจนะคะ เราน้อยใจแฟนง่ายมาก แบบเค้าทำไรขัดใจนี้ด่าเค้าแล้ว ร้องไห้ด้วยทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำไรผิดสักนิด เลยคิดว่าตัวเองผิดปกติเลยไปซื้ิที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าท้องค่ะ

หนูรู้จักที่ตรวจครรภ์ไหมคะ ? ที่มันเอาไว้ตรวจการตั้งครรภ์อ่ะค่ะ เดินไปถามเซเว่นไม่ก็ร้านยานะเขามีขาย คนในแอพนี้ไม่ใช่หมอดูจ่ะ ระลึกให้ไม่ได้ว่าท้องไม่ท้องเนอะ

อารมณ์​ไม่ได้บ่งบอกว่าท้องหรือไม่ท้องนะคะ ถ้าอยากรู้แนะนำไปซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจคะ ดีกว่ามาเสียเวลาตั้งคำถามไม่คิดแบบนี้นะคะ😅

ไปร้านขายยาหรือเชเว่น ไปถามซื้อที่ตรวจครรภ์นะคะ แล้วเอามาตรวจฉี่คะ แล้วกรุณาอ่านข้างกล่องด้วย มีวิธีการใช้อยู่

ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาสิคะ รอให้ผัวมาตัดริบบิ้นหรอ เอะอะโพสต์ เอะอะโพสต์ ใครจะไปรู้ล่ะ

ตรวจครรภ์สิคะ ถึงจะรู้ หิวบ่อย อารมณ์เสีย เกลียดขี้หน้าแฟน มันชี้วัดได้ตรงไหนคะ?

ตรวจค่ะถึงจะรู้ เอาอารมณ์ตัวเองเป็นที่ตั้งไม่ได้

เอิ่มมม....ตรวจค่ะ หมอเองยังตอบไม่ได้เลยค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูนะ