แนะนำเกี่ยวกับวิธีแก้การเบื่ออาหารของคุณแม่หน่อยค่ะ

หนูมีอาการเบื่ออาหารค่ะ ซึ่งท้องแรกก็เป็น แต่ท้องแรกมันจะมีสิ่งที่กินได้บ้าง แบบมีความรู้สึกอร่อยอยู่บ้าง แต่ท้องนี้แย่กว่ามากเลยค่ะ ไม่มีสิ่งที่นึกอยากกิน หรือกินได้เลย กินสามคำก็รู้สึกว่ามันเต็มท้องแล้ว มันคืออาการเบื่ออาหารหรืออาการแพ้ท้องเหรอคะแบบนี้ คุณแม่เคยเป็นกันบ้างไหมคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้เลย แค่เบื่ออาหาร แต่ท้องนี้หนูไม่แน่ใจ มันเรียกว่าแพ้ท้องหรือเปล่า หนูต้องแก้ยังไงบ้างคะ