สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ นมที่เราปั้มแล้วเอาใส่ตู้เย็นช่องธรรมดา พอจะเอาออกมาไห้ลูกกินต้องทำไห้หายเย็นก่อนไหมคะ หรือกินได้เลย #น้องพึ่ง10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้เคยคะ ปั้นใส่ช่องธรรมดาอยุ่ได้ 8-12ชม. นะคะ