คลอดแล้วจ้า

หนูมารายงานตัวค่ะ เด็กหญิงพลอยลลินณ์ เพ็ชร์กิจ น้องเจ้าขา กำหนดผ่าคลอด 26 ส.ค. 63 แต่แม่ความดันสูง คุณหมอชวนหนูให้ออกมาเลยดีกว่า เกิดวันที่ 20 ส.ค. 63 เวลาดี 17 นาฬิกา 15 นาทีค่ะ หนูหนัก 3200 กรัมค่ะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หลังคลอดเหมือนน้ำตาลจะปกติแล้วนะคะ #เกิดวันเดียวก็เปรี้ยวเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆเอ็นดูน้อง 💓

ยินดีด้วยค่ะ น่าอ็นดูเชียว 🥰

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😊

ขอบคุณทุกคนนะคะ 😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น้องน่ารักมากค่ะ

เซ็กซี่มากลูก

น่ารักมากค่ะ