น้ำหนัก

หนูน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้3เดือน20วัน5.9ค่ะ มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก?

น้ำหนัก

น้ำหนักขึ้นเดือนละกี่กรัมค่ะ นับจากแรกเกิด ปกติต้องขึ้นเดือนละ 800-900 กรัม ทางนี้ขึ้นเดือนละ 1 กิโลกรัม เยอะไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรเนื่องจากน้องกินนมแม่ล้วน ตอนนี้ 4 เดือน 7 โลแล้วค่ะ จากแรกเกิด 3000 กรัม

บ้านนี้ตอน 3 เดือน นน. 6 โล 4 เดือน 7.2 โล ตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ไม่จ่ำม่ำ ตัวยาวๆ แต่เนื้อแน่นมากค่ะ (นมแม่ล้วน)

บ้านนี้4เดือนหนัก5.9ค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์แม่ก็สบายใจ😁

ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้3เดือน19วัน8โลค่ะ

4y trước

จ้ำม่ำมากลูกเดี๋ยวคุณแม่อุ้มไม่ไหวนะคะ555

น้องพอตเตอร์ 10M 7D นน. 7.3 Kg. ต่ำกว่าเกณฑ์ สส. 85 Cm. สูงเกินเกณฑ์

4y trước

ในใจแม่กลัวเค้าไม่สูงค่ะ เพราะพ่อกะแม่ตัวเล็ก แต่ปู่เค้าสูงมากค่ะ

บ้านนี้1เดือน4วัน นน.5.2 นมแม่อย่างเดียวคะ

บ้านนี้ 2 เดือน 15 วัน นน.6.5 เเล้วคะ นมเเม่ล้วน

4y trước

น้ำหนักดีจังค่ะคงจ้ำม่ำน่าดู

บ้านนี้ 4 เดือน น 8.2โลจร้าา นมแม่ล้วน

บ้านนี้1เดือน11วันหนัก 5.5ค่ะ

ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็ได้แล้วจ้า