พอได้1เดือนหนูก็เริ่มเปลี่ยนแปลง

หนูน้อยบ้านไหนเปนแบบนี้มั้งค่ะ

พอได้1เดือนหนูก็เริ่มเปลี่ยนแปลง

บ้านนี้23 วันเริ่มแล้วค่าาาา ตอนคลอดมา2สัปดาห์แรกใครๆก็ว่าเลี้ยงง่าย กินนม นอน ไม่ร้องไห้ สู้ๆค่ะ เด็กๆโตไวแป๊บเดียวค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นติดให้แม่อุ้มนอนหลับบนอกแม่แทนนอนบนที่นอนค่ะ ร้องแบบให้มาอุ้ม พออุ้มก็หยุดร้องค่ะ

จริงค่ะคุณแม่แรกๆออกมานอนอย่างเดียวโตขึ้นมาหน่อยจะเดินไปไหนก้อร้องไห้ตามค่ะ..

เรากำลังเจอแบบนี้่​เลยค่ะกลาง​วัน​ไม่ยอมนอนร้องงอแงตลอด

บ้านนี้เหมือนกันคะ เปลี่ยนเยอะเลยเดือนครึ่งเอง

บ้านนี้กินนมเก่งแต่ไม่อ้วนเท่าไหร่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากหาวิธีให้ลูกหลับจัง

บ้านนี้ค่ะรูปตอนได้5วันกับเดือนกว่าๆ

บ้านนี้ก็เริ่มเปลี่ยนตอน1เดือนค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลย ร้องทั้งวัน