ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

หนูน้อย 30 weeks

ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

เห็นหน้าชัดจังเลยค่ะ อิจฉาจังบ้านนี้ตอน30วีคน้องเอามือสองข้างปิดหน้าไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ หนีบขาด้วยค่ะเห็นแต่ไข่ห้อยลงมา😂หมอบอกให้ลุ้นอีกทีตอน32วีคว่าเค้าจะให้ดูหน้ามั้ย

หมอให้ซาวน์ซ่อมอีกค่ะเดือนนี้ภาพนี้ไม่ชัดเห็นมุมข้างคือดีมากหมอเห็นคนอื่นไม่ชัดเลยไม่เคยให้ซ่อม ค่าใช้จ่ายครั้งเดียว

ของเราหมอไม่เคยซาวให้เห็นหน้าเลยค่ะ 32+3แล้ว ไปทีนึงก็พันบ้าง 3-5ร้อยบ้างแพงกว่าคลินิคอื่นมากเลย ปริ้นให้ดูแค่ครั้งเดียว

4y trước

ไม่ดีเลยค่ะแบบนั้น🤔 ของเราหมอใส่ใจมากพยายามจนกว่าจะได้รุปหน้าชัดๆ

24w6dลูกชายคะ คุณหมอบอกจมูกโด่งได้พ่อมาเต็มๆ ส่วนอื่นยังไม่ค่อยชัดเจนมากคะ❤️

28+6วีคจ้า รกบังหน้าคะ อันนี้คุณหมอขยายแล้วคะ ถ้าไม่ขยายมองไม่เห็นเลยเอาจริงๆ

อยาก​เห็น​หน้าลูกแบบนี้​จัง​แต่แถวนี้ไม่มีให้ซาวด์​แบบนี้​เลย​😊

ลูกเราเอามือปิดหน้าทุกครั้งที่ไปซาวด์ เลยไม่ได้รูปหน้าลูกมาเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะ คุนหมอต้องช่วยเขย่าๆเปิดให้😂

ดูดนิ้วตลอด หน้าก็ไม่อยากให้เห็นชัดๆ ซาวด์ตอน30w ค่ะ ชาย

รูปซ้ายซาว์ดตอน28วีค่ะ รูปขวาพึ่งคลอดเมื่อวานค่ะ

ผูหญิงค่าซาวดูเพศตอน5เดือน ปัจจุบัน7เดือนแล้วค่า

4y trước

ที่คลินิกที่เราฝากท้องเลยจ้า เรายุเคหะบางพลีกับหมอชลิตค่ะ