ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

หนูน้อย 30 weeks

ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ปัจจุบัน 34 week แต่ซาวด์4 มิติตอน 28 week ลูกสาวค่ะ

หาไม่เจอส่วนมากมีแต่รูปลูก คลอดแล้วคะ

ช่วง 34 สัปดาห์ ค่ะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ลูกสาว34วีคค่ะ 2200กรัมแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่ให้เห็นเต็มหน้าเลยค่ะ555

ภาพตอน 28 วีค ตอนนี้ 31วีค+3วันแฃ้วจ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะ 💜💜

ลูกสาวกำหนด คลอด 14พ. ย. นี้จร้า

ซาวด์แบบนี้ กี่มิติค่ะคุณแม่?

ตอน 6เดือน ผุ้ชายจ้า กำหนด20 มีนา

4y trước

ฝากหมอพิเศษค่ะ เค้าซาวด์ให้ทุกครั้ง แต่ล่ะเดือนไม่เท่ากัน แต่ไม่แพงค่ะ

34 วีคค่ะน้องเป็นลูกครึ่งค่ะ