หนูนับการดิ้นของลูกในท้องไม่เป็นค่ะ

หนูนับการดิ้นของลูกในท้องไม่เป็นค่ะ ต้องนับอย่างไรค่ะ

นับหลังทานอาหารเสร็จคะ จะนับแบบราย ชม. หรือจะนับรวมยอดทั้งวันเลยก็ได้คะ 1วันไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง

นับตั้งแต่ตื่นเช้ามาเลยค่ะ ถ้าตั้งแต่ตื่นมาถึงเที่ยงดิ้นเกิน10ครั้งถึงว่าปกติค่ะ

นับหลังทานข้าว3เวลา หลังทานข้าว1ชม.ให้นับให้ได้3-4ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติค่ะ

เจอในหนังสือมาค่า

บ้านนี้ก้อนับ

ขอบคุณค่ะ