แม่ๆช่วยแชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ

หนูท้องได้ประมาณ5สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้สิวเห่อมาก ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ตอนนี้เจ็บหน้าไปหมดเลยค่ะ ไม่กล้าใช้ยาแต้มสิวกลัวมีผลกับลูก มีใครมีวิธีจัดการสิวบ้างมั้ยคะ 😭😭🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สิวจากฮอโมนค่ะ ถ้าแต่งหน้าใช้คลีนเซอร์เช็ดหน้า ล้างหน้าให้สะอาดเดี๋ยวก็ค่อยๆ ดีขึ้นคร่า

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻❤️