ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักลด

หนูท้องได้3เดือนแล้วค่ะ ตอนแรกชั่งน้ำหนักดู51.6 ผ่านไปอาทิตย์นึงกลับมาชั่งอีกทีเหลือ50 เปะเลยค่ะ น้ำหนักลงแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีคุณแม่ท่านใหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ช่วงไตรมาสแรก นน คุณแม่อาจจะลดลงได้ เป็นเรื่องปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กนิดเดียวและได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงที่มากับเค้าเป็นหลักนะคะ^^คุณแม่ไม่ต้องกังวลใจไปน้า หลังจากนี้เริ่มเข้าไตรมาส 2 แล้ว รับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์และครบ 5 หมู่นะคะ อีกอย่างนึงแม้จะเป็นช่วงหลังจากไตรมาสแรก ถึง นน คุณแม่เพิ่มไม่มาก ท้องไม่ใหญ่ ก็ไม่ต้องกังวลเช่นกันค่ะ นน ของแม่ไม่แปรผันตามขนาดของน้องนะคะ ถ้าคุณหมอเช็คแล้ว น้อง นน ตามเกณฑ์ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^

ปกติจ้า. บ้านนี้ตอนท้องได้ 18 วีค จากน้ำหนัก 62 เหลือ 58. พอช่วง 30+ น้ำหนักขึ้นจนน่ากลัว 8 โล ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้น้ำหนักลดจนเข้าเดือนที่4เลยค่ะลดไป7โล+แพ้ด้วย ตอนนี้เพิ่มมาเท่าเดิม แล้ว 24วีคน้ำหนักเพิ่ม3โลแล้วจ้า

ลดเยอะเลยค่ะบ้านนี้ ก่อนท้อง59.8 ตอนนี้14week 54.5ค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

5เดือยพึงขึ้นมา9ขีด​ แต่น้องโตตามเกณฑ์​

ปกติจ่าบ้านนี้ท้อง4เดือนลด7โลเลย

บ้านนี้ จาก 73 เหลือ 69เลยจ้า 555

5y trước

พ้นมาแร้วค่า ตอนนี้กินแหลกกก

ปกติค่ะถ้าคนแพ้ท้อง

แพ้ท้องรึป่าวค่ะ