อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเลือกออกมั้งคะ

หนูท้องได้2เดือนมีเลือดออกกระปริดกระปอย อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเลือกออกมั้งคะ เลือดออกแต่ไม่เยอะรู้สึกปวดๆท้องนิดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แนะนำหาหมอนะคะ