🤰🏻🤰🏻🤰🏻

หนูท้องได้2เดือน กับ1สัปดาห์ ส่วนมากคนที่ท้อง2เดือน พุงจะออกยังค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน6-7ด.แต่ นน.ตัวเล็กตามเกณฑ์ ท้องสองออกตอน4-5ด.ค่ะแล้วแต่ร่างกายแม่ๆแต่ละคนด้วย จะไม่เหมือนกันเลยแต่อาจจะมีคล้ายๆระยะของพุงออกที่ใกล้เคียงกันค่ะ

2t trước

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ก็ออกตอน6-7เดือนค่ะ

แล้วเเต่คนนะคะแม่ บางคนยังบ่ไม่เลยค่ะ ปกติเลย จะมาออกตอน7เดือนเลยค่ะ ตื่นมาเเต่ละเช้า โตไวมากก

ส่วนใหญ่ถ้าท้องแรก ท้องจะเริ่มป่องตอน4-5เดือนค่ะ หลัง4เดือนจะใหญ่ขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนคนกินข้าวอิ่ม หลังจากนั้นโตแบบก้าวกระโดดเลยจ้า

เป็นคนตัวเล็ก แรกๆไม่เหมือนคนท้องเลยมาออกแบบปุ๊บปั๊บตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ ท้องแรก แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกออก6-7เดือนค่ะเเม่ท้องสองออกตอน4-5เดือนค่ะ♥️

ทางนี้3 เดือน เหมือนพุงหมาน้อยเล็กๆกลัวลูกจะตัวเล็กมากค่ะ🥹

เเล้วเเต่คนนะคะบ้างคนก็ออกตอน5-6เดือนบ้านนี้ออกตอน8เดือนค่ะ

เราท้องแรก พอรู้ว่าท้อง ท้องก็ออกเลยค่ะ 3เดือน