สอบถามเพิ่มเติมคะ

หนูท้องได้15สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าไปฝากสิ้นเดือนได้ไหมค่ะ พอดีจะกลับไปฝากที่บ้านเกิดค่ะ กลัวว่าที่นครปฐมจะฝากแพงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากก่อนไปก็ได้นะคะ แล้วย้ายที่ได้