สอบถามเพิ่มเติมคะ

หนูท้องได้15สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าไปฝากสิ้นเดือนได้ไหมค่ะ พอดีจะกลับไปฝากที่บ้านเกิดค่ะ กลัวว่าที่นครปฐมจะฝากแพงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าฝากที่โรงบาลของรัฐฝากฟรีค่ะนี้ก็ไปฝากโรงบาลรัฐค่ะเวลาใกล้ถึงเดือนคลอดก็ค่อยย้ายค่ะส่วนตัวโรงบาลรัฐโอเคเลยค่ะให้คำปรึกษาดีแนะนำดีค่ะพูดจาเพราะด้วย🥰ตอนนี้อายุครรภ์ก็ 23 สัปดาห์2วันแล้วค่ะ

ตอนนี้ทำงานอยู่นครปฐม เหมือนกันค่ะ ฝากคลีนิคหมอประยูน ไปมา2 ครั้ง หมดไป 3000 ค่ะ ครั้งที่ 3 จะไปฝาก รพ ใน กทม แย้ว คิดว่าคงจะถูกลง 😢

เค้าไปฝากตอน 24w ค่ะ เพราะไม่รู้ตัวว่าท้องเลย เเต่แนะนำให้ไปฝากให้เร็วที่สุดนะคะถ้าไปฝากช้าอาจจะตรวจดาวน์ซินโดมไม่ได้ค่ะ

2y trước

พรุ่งนี้ว่าจะกลับไปฝากที่บ้านเกิดแล้วค่ะ ตอนนี้16+

บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลนครปฐมค่ะเเต่ของเราเสียเงินเองไม่เเพงนะคะตอนนี้31+5วีคแล้วค่ะ

2y trước

อยากทราบว่าเท่าไหร่คะ ไม่ได้เป็นคนในพื้นที่คะ

หาเวลารีบฝากค่ะ เพราะต้องคัดกรองหลายอย่าง ช้าไปจะมีผลเสียต่อตัวแม่และน้องเอง

2y trước

อยู่ไกลเกือบ80โลเลยค่ะ แล้วหัวหน้าคือไม่มีเวลาพาไปเลยคะ

นี่ก็ฝากที่กทม.คะย้ายสิทธิ์มาออนไลน์ ไม่เสียอะไรถ้าเราคลอด

บ้านนี้ฝากตอน3เดือนเลยค่ะกว่าจะรู้ว่าท้องก็สองเดือนแล้ว😂

เดี๋ยวนี้ รพ.รัฐ ฝากครรภ์ฟรีนะคะ บัตร30 ก็ใช้ได้นะคะ

เราว่ารีบไปฝากให้เร็วที่สุดจะดีนะคะ

ฝากก่อนไปก็ได้นะคะ แล้วย้ายที่ได้