ปวดท้องเกิดจากสาดหตุอะไร

หนูท้องดั้ยประมาน4-5เดือน มีอาการปวดท้อง นานๆครั้งเกิดจากสาเหตุอ้ะไรค่ะหนูท้องเเรก แม่ๆคนไหนพอรุ้ช่วยบอกหน่อยน้ะค้ะกังวนมากค่ะ

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะ ที่จะมีปวดท้องบ้าง

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเรยกังวน มีไรเเนะนำหนูบ้างมั้ยค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ