ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องช่วงแรกค่ะ 4-5 week มีอาการปวดท้อง ปวดหน่วงด้านขวาเป็นอะไรไหมค่ะ

มดลูกขยายตัวคร่า ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอได้ ช่วงนี้ท้องอ่อน พยายามอย่าเดินบ่อยอย่าทำงานหนักหรือยกของหนักนะคะ

มดลูกน่าจะขยายตัวค่ะ แต่ถ้ากังวล แนะนำพบแพทย์ค่ะ