อัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวอ่อน

ตอนนี้อายุครรภ์ของแม่7สัปดาร์2วันไปพบคุณหมอมาเห็นถุงน้ำคร่ำแต่ยังไม่พบตัวอ่อนหมอบอกให้รออีกสองอาทิตย์ไปซาวร์อีกรอบแม่มีความกังวลใจ

1 Trả lời

อย่ากังวลใจไปเลยนะคะแม่ ทำใจให้สบาย อายุครรภ์อาจจะยังน้อย น้องยังเล็กมากๆ สัก11สัปดาห์ไปแล้ว อาจจะชัดขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะหวังว่าไปครั้งหน้าให้เจอน้องด้วยเทอญ🙏🙏🙏