กระเพาะปัสสวะอักเสบ อันตรายไหมคะ?

หนูตั้งครรภ์ได้ 11 w พอดีเลยค่ะ รู้สึกว่าปวดฉี่บ่อยมากเดินเข้าห้องน้ำตลอดเวลา บางทีปวดหนักจัด ต้องรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ น่าจะเป็นช่วงกลางคืนที่อาจจะมีอั้นบ้างเพราะหลับ ตอนนี้รู้สึกปวดแบบแสบๆช่วงท้องด้านล่าง จนลามมาที่ท้องด้านบนเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ?

1 Trả lời

กระเพาะปัสสาวะอักเสบอันตรายนะคะแม่ ต้องรีบไปหาหมอเพราะอาจจะติดเชื้อได้ หมอจะให้ยามา พยายามอย่าอั้นค่ะ ถ้ารู้สึกตัวรีบเลย

4y trước

ขอบคุณมากๆคร้า ยังไม่หายเลยค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ💙