สอบถามหน่อยค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

หนูตั้งครรภ์ได้11วีค.หนูมีอาการปวดท้องช่วงใต้ลิ้นปี่เป็นอะไรไหมค่ะเป็นบ่อยค่ะ😅😅

ไม่เป้นอะไรค่ะเเม่น่าจะเป้นกรดไหลย้อน ไปหาคุณหมอให้จัดยาลดกรดมาให้นะคะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะโล่งใจขึ้นมากเลยค่ะ😅😅🙏

กรดไหลย้อนคะบ้านนี้เป็นประจำคะ

กรดไหลย้อนจ้า