สอบถามแม่ๆนะคะ

หนูตรวจเมื่อวานตอนค่ำๆขึ้น2ขีดแต่จางๆตามภาแรก พอมาวันนี้ตอนเช้าหนูตรวจก็ขึ้นจางๆแทบมองไม่เห็นเลยค่ะหนูเลยซื้อมาตรวจอีกตอนบ่าย3โมงหนูตรวจขึ้นจางมากๆตามภาพสองเลยนะคะ สรุปหนูท้องมั้ยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ

ท้องอ่อนๆ ลองตรวจฉี่แรกช่วงเช้าดูนะคะ จะชัวร์สุด และถ้าจะเทียบว่าเข้มขึ้นมั้ย แนะนำให้ใข้ยี่ห้อเดียวกันเทียบค่ะ ส่วนตัวมองว่าท้องค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ บ้านนี้จางจนถ่ายรูปไม่ติดเลยค่ะ รอตรวจใหม่สัก3-4วันนะคะ

บ้านนี้ก็จางค่ะถ่ายรูปแทบไม่ติด ตรวจใหม่อีก4-5วัน เข้มเลยค่ะ

แม่บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะ รออีกสัก4-5วันตรวจใหม่ ขึ้นเข้มเลยค่ะ 😍

ไปตรวจที่รพ.ดูนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณค๊า

ท้องค่ะแม่

ท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า