ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะช่วยตอบหนูหน่อยนะคะ

หนูตรวจขึ้น2ขีดวันที่28ก.พ. เพราะประจำเดือนหนูขาด5 วัน พอมาวันที่1-2มี.ค. มีเลือดสีดำออกเยอะมากหนูไปหาหมอหมอบอกไม่ได้ท้องบอกว่าที่ตรวจหนูไม่ได้มาตรฐาน เลือดออกถึงวันที่5 พอมาวันนี้มีเลือดออกตามภาพเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะช่วยตอบหนูหน่อยนะคะ

บางที อาจเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่นะคะ บางทีฮอโมนอาจยังไม่คงที่ ถ้าตรวจจนมั่นใจเเล้วว่าไม่ตั้งครรภ์ เเต่ถ้าตั้งครรภ์อาจเกิดขึ้นเพราะอาจเป็นเลือดเก่า หรืออาจเเท้งคุกคามค่ะ

2y trước

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกค่ะ สัก 2-3 อัน เอาให้แน่ใจค่ะ จะได้ดูแลรักษาถูกวิธี

ซื้อที่ตรวจหลายๆๆๆๆยี่ห้อ ทั้งถูกแพง ที่งจุ่มและดิจิตอลมาตรวจใหม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค๊า