คลอด37 Week

หนูชื่อเด็กหญิง อภิชญา น่วมกระสินค่ะ คลอดวันที่5/9/19 น้ำหนักแรกเกิด2850กรัม คลอด37+1 แม่โดนยาเร่งคลอดคะ น้ำเดินตั้งแต่5ทุ่ม คลอดอีกที9:27นาที เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอด37 Week

ยินดีด้วยนะจ้ะ บ้านนี้ 40 สัปดาห์ ยังเงียบกริบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันบ้านนี้37+1

ยินดีด้วยค่า💙 บ้านนี้20ก.ยนี้ เงียบมากจ้า😆

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้38w1d ไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยคะ น่าเกลียดน่าชัง🥰

ยินดีด้วยจ้าา.. ผมดกมากๆ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่าาา 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ💕