แตกเเล้วค่าาา 37 week..

37 Week พอดี มารายงานตัวช้านิดนึง? คลอดวันที่ 5/10/2562 น้ำหนักแรกเกิด 2685 g หนูเป็นเด็กผู้หญิงนะคะ ..

แตกเเล้วค่าาา 37 week..

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากเจอแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

คุนแม่บำรุงครรภ์ด้วยนมอะไรค่ะ กันข้าวแบบไหน

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

มีเจ๊บเตือนก่อนไหมแม่หรือเจ็บจิงเลย

5y trước

ไม่เจ็บจ้า หมอเร่งคลอดให้จ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ

ยินด้วยค่ะแม่ น่ารักเชียว😊

น้องต้องอยู่ในตู้อบใช่มั้ยคะ

5y trước

น้องเข้าตู้อบ ปรับอุณภูมิร่างกาย 4 ชั่วโมงจ้า