แตกแล้วจ้า 40w ครบกำหนดพอดีเป๊ะ ?

หนูชื่อเด็กหญิง วิชญาพร กองโนน พ่อตั้งให้ว่าน้องปิ่น เกิดวันที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 11.25 น้ำหนัก 3350 ครบกำหนดพอดีเลย 40w ผ่าคลอดจ้า น้องหัวกลับแล้วแต่หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ปากมดลูกก็ไม่เปิดสักกะนิด มีแค่เจ็บเตือนแล้วก็หายไปเลยจ้า อิแม่ขี้เกียจรอ ตอนแรกตั้งใจว่าจะลอดเองสุดท้ายเอ๊า ! ผ่าก็ผ่าค่ะจัดไป ออกมาจากห้องผ่าตัดคิดในใจก็ไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิดนี่หว่า ? คลอดออกมาหน้าเหมือนพ่อเป๊ะ มีเหมือนแม่อย่างเดียวคือเพศ ? #รักนะหมูปิ่นของแม่ ?

แตกแล้วจ้า 40w ครบกำหนดพอดีเป๊ะ ?

จ่ำม่ำจังเลยค่ะ