ทีมมีนา แตกแล้วค่ะ

หนูชื่อน้องเวลาค่ะ คลอดวันที่ 21/03/2021 น้ำหนักแรกเกิด 2,390 g เองค่ะ หนูตัวเล็กมาก คุณหมอยังห่วงว่ากลัวหนูจะได้อบ แต่ผิดคาดมากค่ะ ตัวเล็กแต่หนูสู้ หนูแข็งแรงดีค่ะ หนูกินนมแม่ หนูโชคดีมากที่นมแม่มาเร็ว หนูไม่งอแง ไม่มีไข้ ตรวจหูผ่าน ตรวจตัวเหลืองผ่าน กลับบ้านได้ คุณหมอและพี่พยาบาล ตั้งฉายาให้หนูว่า #จิ๋วแต่แจ๋วค่ะ ปล. ก่อนออกจาก รพ. น้ำหนักหนูขึ้นแล้วนะคะ 😍 #myvelababygirl #ลูกคนแรก

ทีมมีนา แตกแล้วค่ะ

น้ำหนักแรกเกิดผมก็ 2,370 กรัม ครับ แต่ผมกินเก่ง น้ำหนักพุ่งจนตามเกณฑ์ทันแล้วครับ 😂

ยินดีด้วยนะคะ 😊