คลอดแล้วน๊าาาา

หนูชื่อน้องวีต้า คลอดโดยการผ่าหัวหนูไม่ลงต่ำค่ะ​ คลอดเมื่อ​4​ กุมภา​ 2563 น้ำหนัก3450ค่ะ​ หนูขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ด้วยนะคะ

คลอดแล้วน๊าาาา

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากเจอหน้าเบบี้ตัวเองแล้ว😊

เลี้ยงง่ายๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ น่าชังเชียว

😘😘 น่ารักน่าชังมากค่ะ😘😘

หน้ารักหน้าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักมาก

จิ้มลิ้ม พริ้มเพราจัง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😃💕💕

น่าชังจังเลยคะ😻