แตกแล้วคับเมื่อเช้า09.59

ด.ชพลากร ศรีประหล่ำทอง น้ำหนัก 3450กรัม

แตกแล้วคับเมื่อเช้า09.59

ยืนดีด้วยค้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้าา น้องเกิดตอนกี่วิคค่ะ

ยินดีด้วยจ้า....คลอดน้องตอนกี่ w ค่ะ

น้ำหนักแรกคลอดเท่ากันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชัง

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะครับ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุยแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​