คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

ชื่อเล่น น้องมุกดาค่ะ เกิดก่อนกำหนด 7เดือนอีก5วันครบ8เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

น้องต้องอบมั้ยค่ะ​ บ้านนี้แอบกังวลกลัวได้คลอดก่อน​ เพราะความดันสูง

คลอดไว้จังคะ ของเรา9 เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ คลอดตอนกี่วีคคะแม่

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ คลอดน้องเมื่อวันที่9

ยินดีด้วยคร้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จ้ำม้ำจังเลยไม่เหมือนเด็กคลอดก่อนกำหนดเลย

น้องได้อบไมคะแม่ยินดีด้วยจร้าน้องจ้ำม้ำมาก

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยจ้าขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง