คลอดน้องได้7วันแล้ว แต่ยังรู้สึกปวดหน่วงเชิงกราน

ตามหัวข้อเลยค่ะ คลอดน้องได้7วันแล้ว คลอดธรรมชาติ แต่ยังรู้สึกปวดหน่วงเชิงกรานเหมือนตอนท้องแก่ใกล้คลอดอยู่เลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหมคะ มันปกติหรือเปล่า

1 Trả lời

งดนอนหนีบขาหนีบกันค่ะ เราเป็นยันหลังคลอด 7-8 เดือนเลยถ้านอนตะแคงขาหนีบกันตื่นมาทีไรปวดมิจิ ปวดข้างในหมด ต้องนอนท่าคีบหมอนข้างสลับซ้ายขวาถึงจะไม่ปวด