แตกแล้วค่าาา

หนูชื่อ เฌอร์ลีน น้ำหนัก 3,260 กรัม เกิดวันที่ 6 ต.ค. 62(คุณหมอกำหนด 13 ตุลา) อายุ 7 วันแล้วค่ะ แม่ตั้งใจจะคลอดเอง แต่หนูถ่ายขี้เทาในท้อง เลยต้องผ่า แม่หนูเจ็บสองต่อเลยค่ะ??

แตกแล้วค่าาา

น่าชังมากเลยค่ะ. ยินดีด้วยจ่า