แตกแล้วค่าาา

หนูชื่อ เฌอร์ลีน น้ำหนัก 3,260 กรัม เกิดวันที่ 6 ต.ค. 62(คุณหมอกำหนด 13 ตุลา) อายุ 7 วันแล้วค่ะ แม่ตั้งใจจะคลอดเอง แต่หนูถ่ายขี้เทาในท้อง เลยต้องผ่า แม่หนูเจ็บสองต่อเลยค่ะ??

แตกแล้วค่าาา

ยินดีด้วย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังดีจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา น่าชังแท้น้อ

ยินดีด้วยนะคะ จ่ำม่ำมากเลย

น่าชังเชียว ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมาก❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😍

น่าฟัดจังเลยลูก จ้ำม่ำ