แตกแล้วจ้าเด็กNICUลูกป้าหมอ

หนูชื่อ อลิสา พาพันธ์ ( พรีมพรีม ) ออกตอน31+1วีค เพศหญิง แตกเมื่อวันที่26มกรา64 กำหนด5เมษา64 เพศหญิงผ่าคลอด+บล็อกหลังแม่น้ำคร่ำแตกเพราะเต้นแรงเกินไปฟังดูตลกนะคะไม่มีอาการเจ็บท้องตื่นเช้ามามีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเยอะมากคิดว่าคงเป็นฉี่ไม่ไปหาหมอ2วันไปอีกทีวันอาทิตย์หมอซาวท้องเจอว่าน้ำคร่ำแทบไม่มีแล้วมีแต่น้อยมากๆนอนตั้งแต่วันอาทิตย์จนถึงอังคาร26ม.คหมอเจาะนั้นนี้เยอะมากๆโดนกระตุ้นปากมดลูกก่อนคลอดมีการให้เลือดเพราะแม่ซีดให้เสร็จลากแม่เค้าห้องผ่าหมอให้งอตัวเหมือนกุ้งฉีดยาเข้าไปที่หลังไม่เจ็บเลยเหมือนว่าเราโดนเจาะเยอะแล้วแค่นี้ไม่เจ็บแต่ก็ไม่เจ็บ55555รู้สึกตอนหมอกรีดหน้าท้องแต่ไม่เจ็บเสร็จแล้วหมอจะขอกดท้องเราเพื่อให้ลูกออกหมอกดแค่2-3ทีน้องออกมาเลยได้ยินเสียงน้องร้องแล้วก็หายไปหมอก็เตรียมเอาเราไปพักที่ห้องเรานอนจนตื่นมาคิดว่าจะเจอลูกแต่ไม่เลยลูกอยู่NICUน้องมีภาวะที่หัวใจเป็นรู กับภาวะหยุดหายใจวันที่คลอดหมอบอกว่าน้องหยุดหายใจไปนานมากเราได้ยินก็เสียใจว่าเป็นเพราะตัวเองทั้งนั้นทำอะไรแรงๆแต่น้องก็รอดกลับมาเป็นแบบนี้หลายครั้งแต่น้องก็ไม่จากเราไปอยู่รพ.เกือบ2เดือนเราปั้มนมส่งลูกทุกอาทิตย์รู้สึกว่านมคือตัวเชื่อมความรักได้ดีที่สุดถึงไม่ได้เจอหน้าเห็นแค่รูปก็มีกำลังใจในการปั้มนมแล้วน้องสู้มากๆคุณหมอก็เก่งยื้อชีวิตน้องได้หลายครั้งตอนนี้กลับบ้านมาอยู่กับแม่ได้13วันสมกับการรอคอยมานานแสนนานตอนคลอดนน.น้อง1120ตอนนี้หนัก2800แล้วจ้าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเค้าอีกต่อไปแล้วตอนท้องแม่ยังลุยๆลุยมากๆไม่กลัวอะไรทำงานยกลังนมคาเนชั่นคนเดียวหนูก็ยังอยู่ไม่หลุดตกเตียงมั้งลื่นล้มมั้งหนูก็ยังอยู่มีแค่ตอนแม่เต้นนี้แหละหนูออกมาเลย #ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะคะ

แตกแล้วจ้าเด็กNICUลูกป้าหมอ
1 Trả lời

เเข็งเเรงมากลูกยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ🥰

3y trước

ขอบคุณค่าา😍😍 เช่นกันนะคะ💓