26/2/64 37W+1

เมื่อคืนลื่นล้มแต่แม่เอาหัวเข่าลงเลยกระแทกไม่แรงมากเข้านอนน้องก็ดิ้นปกติแม่ไม่มีอาการปวดใดๆแต่พอเช้ามาอีกวันแม่รู้สึกว่าท้องมันหน่วงๆๆต่ำลงและเหมือนมีอะไรมาคาตรงโหนกเวลาเดินจะขัดกับขาเหนียบและหน่วงผิดปกติจากเดิม อาการแบบนี้ใช่น้องขยับหัวเข้ามาอุ้งเชิงกรานหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะแม่ แบบว่า บางครั้งจะรู้สึกเหมือนอะไรจะหลุดอ่ะค่ะ 😄