คลอดแล้วจ้าลูกคนคนที่2.คลอดตอน 37 + 3 วีคค่ะ

หนูชื่อ ด.ญ.อนันตยา ขุนสุข ค่ะ ชื่อเล่น น้อง บีม กำหนดคลอด 12 ต.ค 64 คลอดจริง 24 ก.ย 64 น้ำหนัก 3,800 ค่ะ เวลา 20.14 นาที คลอดธรรมชาติ ค่ะ

คลอดแล้วจ้าลูกคนคนที่2.คลอดตอน 37 + 3 วีคค่ะ

กำหนดคลอดตุลาไม่มีวี่แววเลย