ประกันสังคม

หนูจะสอบถามว่าหนูส่งประกันสังคมเองมารตา39แร้วหนูไม่ได้ทำงานถ้าหนูคลอดบุตรหนูจะเบิกค่าลอดดได้เท่าไรค่ะ บางคนบอก13,000บางคนบอก20,000

20,000ค่ะ มารตรา39 คือประกันตนเอง เราส่งเองจะเบิกได้20000 ถ้าบริษัทส่งเราจะเบิกได้13000 ค่ะ แม่บ้านนี้เคยใช้มารตรา39ค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะพี่

ค่าคลอดเบิกได้13,000ค่ะ