หนู น้ำหนัก 4350 เกิดวันที่16 ธันวาคม 2563 คะ 🎉🎉

น่ารัก น่าฟัดมากๆเลยค่ะคุณแม่

แม่ทานอะไรคะน้องออกมาตัวใหญ่

จ้ำม่ำมากค่ะแม่. คลอดเองหรอค่ะ

4y trước

ผ่าคะ

แม่เป็นเบาหวานด้วยใช่มั้ยคะ

น่ารัก จำ้มั่ม มากๆเลยค่ะ

Wow 🤩 จ้ำม่ำ น่าพัด มากครับ

ผ่าคลอดหรือคลอดเองจ้า

ลู๊กกกก น่ารักจุงเบยย

น่ารักจั้มมั่มมากค่ะ

จ้ำม่ำ​มากต้าวอ้วง💕